Bài phong tán hàn

Bài phong tán hàn là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy bài phong tán hàn là gì? Có tác dụng gì? ANDEVA SPA sẽ chia sẻ cùng các bạn lợi ích của phương pháp bài phong tán hàn ngay sau đây.

Bài phong tán hàn

BÀI PHONG TÁN HÀN LÀ GÌ VÀ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bài phong tán hàn là một phương pháp trị liệu giúp cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp vùng chậu thật sự hiệu quả.

Hiện nay, tỷ lệ người mắc các bệnh đau nhức xương khớp ngày càng gia tăng, đặc biệt là những người ở độ tuổi từ 40 trở đi. Vì vậy, việc hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức là điều vô cùng cần thiết.

Đau nhức xương khớp vùng chậu không chỉ gây ra những cơn nhức khó chịu cho bạn mà còn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các bệnh teo cơ hay thậm chí là mất khả năng vận động.

Bài phong tán hàn có tác dụng:

  • Giải độc tố, giảm triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, stress.
  • Giảm đau nhức xương khớp vùng chậu, đau khớp gối, cổ chân, gai gót chân và các ngón chân.
  • Hỗ trợ giảm đau dây thần kinh tọa, bài gió vùng chậu.
  • Giúp lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu.
Bài phong tán hàn

BÀI PHONG TÁN HÀN TẠI ANDEVA – XUA TAN CƠN ĐAU NHỨC!

Các chuyên gia sức khỏe khuyên chúng ta không nên chủ quan, coi nhẹ những cơn đau nhức này, bởi nếu để lâu sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Phương pháp giảm đau hiệu quả nhất là bài phong tán hàn, giúp cải thiện các đau nhức xương khớp vùng chậu cũng như giúp giảm stress… rất hiệu quả.

Đến ANDEVA để được các chuyên viên kỹ thuật dưỡng sinh hỗ trợ chăm sóc sức khỏe vùng chậu của bạn một cách bài bản nhất. Tại đây, phương pháp bài phong tán hàn được thực hiện theo quy trình các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bài phong tán hàn

Các chuyên viên tại ANDEVA sẽ massage kết hợp bấm huyệt vùng xương chậu giúp cơ thể giải độc, giảm triệu chứng mệt mỏi.

Bước 2: Trị liệu chuyên sâu

Sử dụng tinh dầu trị liệu đánh tan u cục chèn ép dây thần kinh, giảm đau nhức xương khớp vùng chậu, đau khớp gối, cổ chân, gai gót chân các ngón. Hỗ trợ điều chỉnh các vấn đề đau thần kinh tọa, bài gió vùng chậu.

LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav