Cân bằng âm dương

Cân bằng âm dương là cách gọi khác của massage trị liệu tim. Tim là một bộ phận trên cơ thể có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người. Vậy điều trị các bệnh về tim có khó không? Hãy cùng ANDEVA SPA tìm hiểu rõ hơn về phương pháp massage trị liệu tim ngay sau đây.

Cân bằng âm dương

CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG LÀ GÌ?

Thiên nhiên luôn cân bằng bởi hai trạng thái vừa đối nghịch nhau vừa bổ sung cho nhau, nằm trong: động vật và thực vật, nước và lửa, nóng và lạnh, sáng và tối, trắng và đen, cứng và mềm, nhanh và chậm, khí thanh và khí trược, sống và chết, nam và nữ, trời và đất… ở khắp chốn mọi nơi, gọi là Âm và Dương, nhờ đó sự sống được duy trì và tiến hóa. Cân bằng âm dương là quy luật lớn nhất của vũ trụ, và cũng là quy luật sinh tử của mỗi con người. Điều chỉnh cân bằng âm dương hài hòa mới có chất lượng sống tốt.

Cũng giống như vậy, tim cũng giữ vai trò quan trọng giúp cân bằng cơ thể, cân bằng cuộc sống của chúng ta. Nhiệm vụ và chức năng của tim là bơm máu lên não và bơm máu chạy toàn cơ thể. Tim phối hợp với thận, làm cho máu sạch để nuôi cơ thể, trong đó có bộ não. Đừng lơ là, chủ quan với việc kiểm tra, chăm sóc sức khỏe trái tim của chúng ta, chức năng của tim thật sự không nhỏ chút nào.

Cân bằng âm dương

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG TẠI ANDEVA

Vấn đề cân bằng âm dương vừa mang tính cá nhân, vừa mang tính xã hội, chủ yếu liên quan các yếu tố môi trường như: nước, không khí, ánh sáng, nhiệt độ, tốc độ, năng lượng, khí… và liên quan mọi lĩnh vực tư tưởng, tình cảm, sức khỏe, tín ngưỡng, dưỡng sinh, thực dưỡng…

Cân bằng âm dương hay phương pháp trị liệu tim tại ANDEVA SPA áp dụng các phương pháp dưỡng sinh Đông y, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết các bạn sẽ khắc phục được các vấn đề:

  • Điều chỉnh các vấn đề vùng tim, đau tức ngực, khó thở.
  • Cải thiện các vấn đề hụt hơi, thiếu máu.
  • Cải thiện các vấn đề tuần hoàn máu, huyết áp, phòng tránh đột quỵ, tai biến…

Như vậy, có thể thấy trị liệu cân bằng âm dương tại ANDEVA SPA có tác dụng rất tốt, đặc biệt là chúng ta biết được vai trò quan trọng của tim đối với sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Qua đây, ANDEVA hy vọng các bạn luôn quan tâm sức khỏe thật tốt. Hãy đến ANDEVA để trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp với giá cả phải chăng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav