Jjim Jil Bang - Xông hơi Hàn Quốc

Xông hơi Jjim Jil Bang là gì? Có thực sự tốt không? 

27/03/2022 - Andeva Korean Spa Land

Xông hơi Jjim Jil Bang là một loại hình xông hơi bắt nguồn từ Hàn Quốc được ví như là 1 loại nhân sâm thiên nhiên giúp tăng cường nguồn năng lượng  và giữ gìn cơ thể trẻ khỏe, deo dai. Vậy xông hơi Jjim Jil Bang là gì? Có thực sự tốt không? Mời các bạn tìm hiểu ...

Phản hồi khách sau khi xông hơi, phục hồi chức năng hậu Covid -19

06/03/2022 - Andeva Korean Spa Land

Phục hồi chức năng hậu Covid - 19 là một trong những vấn đề phức tạp nhất hiện nay, bởi vì Covid -19 ảnh hưởng lớn đến cơ thể người bệnh, đôi khi để lại di chứng nặng nề. Vai trò của phục hồi chức năng Covid -19 là gì?

Hậu covid có nên đi xông hơi không?

05/03/2022 - Andeva Korean Spa Land

Hậu Covid có nên xông hơi không có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, khi vừa trải qua một đợt điều trị kéo dài từ 5 -10 ngày.  Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn theo dõi bài viết của trung tâm Andeva nhé. Hậu covid – 19 ảnh hưởng lớn đến...

Phòng xông bi Hoàng thổ

25/10/2020 - Joseph Anthony

Phòng xông bi hoàng thổ được Andeva Spa đưa vào hoạt động kinh doanh. Với mục đích chính là mang lại công dụng tốt cho sức khỏe thì phòng xông bi hoàng thổ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người.

Phòng Tuyết Lạnh Igloo

25/10/2020 - Andeva Korean Spa Land

Sau khi cơ thể trải qua trong phòng xông hơi nóng, thân nhiệt cơ thể đang ở nhiệt độ cao nên làm lỗ chân lông trên bề mặt da sẽ giãn nở. Khi trải qua liệu trình xông hơi lạnh thì hơi lạnh làm cân bằng thân nhiệt sẽ nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông.

Phòng xông đá muối Himalaya

25/10/2020 - Andeva Korean Spa Land

Được hình thành dưới lớp nham thạch và băng tuyết của dãy Himalaya, đá muối Himalaya được đánh giá cao về những công dụng và lợi ích mà nó mang lại.

LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav