Jjim Jil Bang - Xông hơi Hàn Quốc

Phòng xông bi Hoàng thổ

25/10/2020 - Joseph Anthony

Phòng xông bi hoàng thổ được Andeva Spa đưa vào hoạt động kinh doanh. Với mục đích chính là mang lại công dụng tốt cho sức khỏe thì phòng xông bi hoàng thổ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người.

Phòng tuyết lạnh

25/10/2020 - Joseph Anthony

Sau khi cơ thể trải qua trong phòng xông hơi nóng, thân nhiệt cơ thể đang ở nhiệt độ cao nên làm lỗ chân lông trên bề mặt da sẽ giãn nở. Khi trải qua liệu trình xông hơi lạnh thì hơi lạnh làm cân bằng thân nhiệt sẽ nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông.

Phòng xông đá muối Himalaya

25/10/2020 - Joseph Anthony

Được hình thành dưới lớp nham thạch và băng tuyết của dãy Himalaya, đá muối Himalaya được đánh giá cao về những công dụng và lợi ích mà nó mang lại.

Phòng xông Bùn khoáng thuốc Bắc

25/10/2020 - Andeva Korean Spa Land

Phòng bùn khoáng – thuốc bắc: nền được làm từ bùn khoáng tự nhiên và tường bằng đất Hoàng Thổ kết hợp với thuốc bắc, ngoài ra còn được trang bị máy trị liệu xông hơi tỏa tia hồng ngoại và ion âm.

Phòng xông hơi tinh khiết Hinoki

21/10/2020 - Joseph Anthony

Gỗ Hinoki có nguồn gốc từ Nhật Bản, là một loại cây được đánh giá rất cao ở xứ sở hoa anh đào. Gỗ Hinoki không chỉ xuất hiện trong các kiện văn hoá, tâm linh, mà còn luôn gắn bó chặt chẽ với đời sống sinh hoạt của người dân Nhật Bản

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav