MASSAGE THƯ GIÃN TOÀN THÂN

Massage thư giãn toàn thân hay còn massage body, là một trong những loại hình chăm sóc sức khỏe đặc biệt của ANDEVA SPA, giúp thư giãn toàn thân, xua tan muộn phiền cho bất kỳ ai. Hãy cùng ANDEVA tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của massage body qua bài viết dưới đây, các bạn chắc chắn sẽ rất thích thú.

MASSAGE THƯ GIÃN TOÀN THÂN

TRẢI NGHIỆM MASSAGE THƯ GIÃN TOÀN THÂN CÙNG ANDEVA SPA!!!

Khi đến ANDEVA Spa, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ massage, xông hơi, spa chuẩn theo phong cách Hàn Quốc, và đặc biệt sẽ rất ấn tượng với dịch vụ massage thư giãn toàn thân tại đây.

Massage body là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng và năng lực lao động của cơ thể.

Massage body ANDEVA – khu chăm sóc cho cả gia đình. Dựa trên phương pháp massage truyền thống Việt Nam là phương pháp trị liệu với các động tác đấm, vỗ, bóp, véo, nhỏ, bấm huyệt, cạo gió, các bạn sẽ được thử cảm giác đốt cháy mỡ thừa, giữ gìn vóc dáng, thư giãn tinh thần, phục hồi sức khỏe bằng những thảo dược quý hiếm 100% tự nhiên, không hóa chất độc hại, qua đôi bàn tay khéo léo của người nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng, nhiệt tình và thân thiện, trong một không gian đẳng cấp chắc chắn sẽ khơi dậy nguồn năng lượng tiềm tàng và đánh thức mọi giác quan của bạn, làm tươi mới con người bạn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, những bộn bề lo toan của cuộc sống.

MASSAGE THƯ GIÃN TOÀN THÂN

MASSAGE THƯ GIÃN TOÀN THÂN PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

  • Người thường xuyên chịu áp lực trong công việc, cuộc sống, stress (Giảm căng thẳng, khỏe mạnh hơn, tinh thần và cơ thể được giải phóng hoàn toàn).
  • Người thừa cân, béo phì, có nhu cầu giảm cân.
  • Người đau xương khớp, mỏi vai gáy, tê bì tay chân.
  • Người cao tuổi.
  • Phụ nữ sau sinh.
  • Phụ nữ mang bầu.

LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav