Phản hồi khách sau khi xông hơi, phục hồi chức năng hậu Covid -19

Tác giả Andeva Korean Spa Land | Ngày đăng bài 06/03/2022 | Số lượt xem bài

Phục hồi chức năng hậu Covid - 19 là một trong những vấn đề phức tạp nhất hiện nay, bởi vì Covid -19 ảnh hưởng lớn đến cơ thể người bệnh, đôi khi để lại di chứng nặng nề. Vai trò của phục hồi chức năng Covid -19 là gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Phục hồi chức năng hậu Covid -19 có vai trò như thế nào trong quá trình điều trị?

Các triệu chứng thường gặp nhất của triệu chứng hậu Covid -19:  Mệt mỏi,  khó thở, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ. Đau nhức cơ xương khớp, đau mỏi cổ vai, yếu chi thể, giảm chức năng vận động, mất ngủ, ho kéo dài, thể lực và tinh thần giảm sút, trí nhớ giảm, đau đầu, trầm cảm, thay đổi giọng nói…

Phục hồi chức năng hậu Covid – 19, cần phải có phương pháp và quy trình cẩn thận, nên tìm những phương pháp đã được các chuyên gia khuyến cáo, chọn các cơ sở uy tín để không phải mất cơ hội vàng trong quá trình điều trị bệnh.

Vai trò của phục hồi chức năng hậu Covid 19 là điều hết sức quan trong vừa giảm các triệu chứng trong điều trị, vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể,  giảm  các biến chứng xảy ra để lại hậu quả nặng nề cho người bệnh về sau.

 Bên cạnh việc điều trị, việc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp với luyện tập hợp lý, giảm bớt căng thẳng stress gây ra sẽ góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ người bệnh sau Covid-19 nhanh chóng. 

 Bệnh nhận bị covid -19 thường để lại hậu quả nặng nề sau hậu Covid-19

             Bệnh nhận bị covid -19 thường để lại hậu quả nặng nề sau hậu Covid-19

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với việc chăm sóc sức chủ  động tại trung tâm  Adeva Spa, tọa lạc 435 Tam Trinh - Tầng 7 - Toà nhà Sao Mai.

Andeva là spa đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ Jjim Jil Bang – nét văn hóa độc đáo của Hàn Quốc. Kết hợp với những phương pháp đông y cổ truyền Việt Nam và Trung Hoa, cùng các liệu trình làm đẹp toàn diện phù hợp, Andeva hứa hẹn sẽ tổ hợp nghỉ dưỡng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Andeva Spa, quý khách sẽ được đắm mình trong dòng nước mát lành, làn hơi ấm nóng, hương thơm thảo dược sảng khoái, thả lỏng cơ thể cùng những giai điệu du dương để được tĩnh tâm.

Bạn cũng được trải nghiệm đa cảm giác liên tiếp tại các phòng xông đặc biệt được làm từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm trên thế giới như gỗ thông Hinoki, đá muối Himalaya, tuyết lạnh, bùn khoáng thuốc bắc, bi hoàng thổ, hang hồng ngoại,

 Phản hồi của khách sau khi xông hơi, phục hồi chức năng hậu Covid -19 

 Xông hơi, phục hồi chức năng hậu Covid là điều hết sức quan trọng nhằm nâng cao thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể.  Hiểu được nhu cầu đó, Andeva Spa luôn chú trọng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sức khỏe tốt nhất khi đến trải nghiệm tại trung tâm.

Chính sự tận tình chu đáo, chăm sóc khách hàng như người thân, đã có hàng trăm khách hàng đã lựa chọn Andeva Spa là điểm đến cuối tuần sau hậu Covid 19.

Sau đây là phản hồi của một số khách hàng sau khi trải nghiệm xông hơi, phục hồi chức năng hậu Covid -19.

Chị Đào Thị Hồng Hạnh, Quận Ba Đình, Hà Nội chia sẻ “Sau khi bị Covid 19 xong sức khỏe của mình bị giảm sút điển hình như:  mệt mỏi, ho kéo dài, căng thẳng, nhớ trước quên sau, toàn thân đau ể ẩm, đặc biệt mình mất ngủ, trằn trọc mãi không ngủ được điều này ảnh hưởng lớn đến công việc. Sau khi trải nghiệm dịch vụ xông hơi Jjim Jil Bang, kết hợp với gói trị liệu thông khí hoạt huyết (vùng phổi), mình đã cải thiện được tình trạng mệt mỏi, ho, mất ngủ và không bị căng thẳng, thể trạng không còn đau nhức. Cảm ơn Andeva Spa,  đã giúp mình vượt qua hậu Covid -19 một cách tốt nhất và tiệt kiệm được chi phí điều trị cho mình”.

     Phục hồi chức năng hậu Covid -19 có vai trò quan trọng đối người bị Covid - 19 

 “Sau hậu Covid -19 mình bị mệt mỏi, đau cơ, mất ngủ, thể trạng giảm sút nghiêm trọng, mặc dù đã dùng rất nhiều cách để cải thiện sức khỏe bằng các phương  pháp khác nhau nhưng cuối cùng sức khỏe vẫn không có biến chuyển nhiều. Sau khi được một người bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Andeva Spa chia sẻ, mình đã cùng với gia đình trải nghiệm gói dịch vụ xông hơi Jjim Jil Bang với giá khuyến mãi chỉ có 250k/người và kết hợp với gói trị liệu bài độc toàn thân.

Thật sự bất ngờ sau khi trải nghiệm xong, mình cảm thấy cơ thể thay đổi nhanh chóng, các triệu chứng hậu Covid -19 giảm hẳn, mình vô cùng cám ơn trung tâm Andeva Spa đã cho mình trải nghiệm dịch vụ tận tình, chu đáo, và có sức khỏe tốt như hiện nay”. Đó là những lời chia sẻ thật tâm nhất của Anh Đỗ Quốc Hùng, thành phố Bắc Ninh.

 Ông  Đỗ Huy Hoàng, ở thành phố Hải Phòng, chia sẻ: “ Tôi bị Covid - 19  đến nay đã âm tính đến 10 ngày, nhưng cơ thể vô cùng mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên giấc. Mặc dù được con cái và vợ chăm sóc, tìm nhiều phương pháp khác nhau để giảm các triệu chứng nhưng vẫn không thấy không biến chuyển. Sau khi được một người bạn ở Hà Nội giới thiệu cũng bị Covid -19 đến trung tâm Andeva Spa trải nghiệm các dịch vụ thấy triệu chứng giảm rất nhiều, tôi và gia đình đã di chuyển ô tô lên để trải nghiệm. Quả đúng thực, sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại Andeva Spa tôi thấy các triệu chứng giảm rõ rệt, giá như biết sớm hơn tôi đã không phải sử dụng quá nhiều phương pháp dịch vụ khác để rồi mất cơ hội vàng trong quá trình phục hồi hậu Covid – 19”.

 Quả thực nếu không trải nghiệm dịch vụ tại Andeva Spa đó là một sự đáng tiếc vô cùng to lớn, mất đi cơ hội vàng trong quá trình chăm sóc sức khỏe sau hậu Covid -19.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin phản hồi của khách sau khi xông hơi, phục hồi chức năng hậu Covid -19. Hy vọng những chia sẻ trên của Andeva Spa sẽ giúp bạn hiểu được vai trò của phục hồi Covid -19 như thế nào? Từ đó có những phương pháp và lựa chọn cơ sở uy tín để nhanh sớm hồi phục sức khỏe, giảm chi phí  trình điều trị bệnh. 

 Andeva chúc bạn “ Tâm khỏe tâm an” sau hậu  Covid -19. 

 

Tags : Phục hồi hậu Covid -19

LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav