Phòng Tuyết Lạnh Igloo

Sau khi cơ thể trải qua trong phòng xông hơi nóng, thân nhiệt cơ thể đang ở nhiệt độ cao nên làm lỗ chân lông trên bề mặt da sẽ giãn nở. Khi trải qua liệu trình xông hơi lạnh thì hơi lạnh làm cân bằng thân nhiệt sẽ nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông.

Phòng Tuyết Lạnh Igloo

Người xông sẽ được trải qua cảm giác thú vị, đi từ nóng sang lạnh làm cơ thể như trải qua một cú shock nhẹ, nhưng không làm mất quá nhiều thân nhiệt cho đến khi đạt được sự cân bằng. Quá trình xông lạnh sẽ giúp tăng cường lưu thông, thải loại các độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại cảm lạnh, dị ứng, tăng hoạt động của hệ hô hấp cho cơ thể.

 Tăng khả năng miễn dịch: Xông hơi lạnh khiến tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, nhờ kết quả từ nỗ lực của cơ thể để làm ấm bản thân lên sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch và sản sinh các bạch cầu nhiều hơn.

 Tăng tính đàn hồi, xóa nếp nhăn trên da: Hơi lạnh sẽ làm mịn da, tăng tính đàn hồi cho da. Nước đá làm quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và giúp củng cố các mô liên kết ở bụng. Việc di chuyển luân phiên giữa các phòng xông nóng và lạnh giúp tăng tính đàn hồi cho da, thúc đẩy tuần hoàn máu, xóa các nếp nhăn trên mặt, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav