Thông gân hoạt lạc

Thông gân hoạt lạc có tác dụng phòng bệnh rất hiệu quả, tuy nhiên nhiều người chưa biết đến phương pháp này. Vậy thông gân hoạt lạc là gì? Tác dụng của nó ra sao? Sau đây, ANDEVA SPA sẽ chia sẻ cùng các bạn về phương pháp này.

Thông gân hoạt lạc

THÔNG GÂN HOẠT LẠC LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA NÓ RA SAO ?

 

Thông gân hoạt lạc là phương pháp chữa bệnh bắt nguồn từ Đông Y. Theo đó, thông gân hoạt lạc giúp khí huyết lưu thông, tránh tắc nghẽn dựa trên các đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch, giúp cho cơ thể tự cân bằng sức khỏe.

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, thông gân hoạt lạc giúp cải thiện các vấn đề về vai gáy. Vai gáy là nơi có nhiều đường kinh lạc chạy qua như đốc mạnh, bàng quang kinh, đởm kinh… và cũng là nơi giúp dẫn các chất dinh dưỡng lên trên và đưa các chất cặn bã đi xuống. Vai gáy tắc nghẽn sẽ dẫn đến ứ máu ở đầu, tê tay, căng cứng cơ khớp vai.

TRỊ LIỆU THÔNG GÂN HOẠT LẠC TẠI ANDEVA SPA

Đến với ANDEVA, các bạn sẽ được Massage kết hợp bấm huyệt lưng, vai, gáy giúp cơ thể giải độc, giảm triệu chứng mệt mỏi, giảm đau đầu, chóng mặt.

Với gói trị liệu thông gân hoạt lạc – Sử dụng tinh dầu trị liệu đánh tan u cục, massage, bấm huyệt giảm đau, chóng mặt, tiêu tan độc tố, ANDEVA cam kết giúp bạn:

  • Giúp cải thiện vấn đề đau mỏi vùng cổ, vai gáy.
  • Giảm chứng tê bì tay, vai.
  • Hỗ trợ quá trình lưu thông khí huyết lên vùng đầu mặt, cải thiện tình trạng thiếu máu, thiếu oxy lên não.
  • Cải thiện các vấn đề về huyết áp, tiền đình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần, hướng dẫn tận tình các bước chăm sóc sức khỏe tại ANDEVA chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav